ทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. (เริ่ม 30 มิถุนายน) – Lifetime (145, 339)
โชคชะตานำพาให้ เซบาสเตียน มาร์ติน กับ ฟรองซัวส์ ออดริน 2 หนุ่มตาน้ำข้าวจากแดนไกล ผู้หลงรักและมีฝีมือในการปรุงอาหาร โคจรมาทำงานไกลถึงประเทศญี่ปุ่น
โดยเซบาสเตียน รับหน้าที่เป็นเชฟในสถานฑูตฝรั่งเศส ประจำกรุงโตเกียว ตั้งแต่ปี 2004 ส่วนฟรองซัวส์นั้นก็มีดีกรีเป็นถึงเชฟหลักในเรือยอชท์ส่วนตัวสุดหรู คริสตินา โอนาสซิส (ชื่อย่อว่า Christina O) ถึง 5 ปี ก่อนจะถูกดึงตัวมาเป็นเชฟหลักในสถานทูตสหภาพยุโรปแห่งกรุงโตเกียวเป็นลำดับถัดมา
ตลอดหลายปีที่ผ่านมาทั้งคู่ได้เรียนรู้ ซึมซับเอาวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเข้าไปเติมเต็มในตัว ผสมผสานเข้ากับความรู้และทักษะในการทำอาหารฝรั่งเศสแบบต้นฉบับ ทำให้สองหนุ่มเกิดไอเดียในการคิดสูตรอาหารแนวผสมผสานออกมาหลากหลายเมนู เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารรสชาติแปลกใหม่ ที่ยังคงไว้ซึ่งความละเมียดละไม และรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม
บุกเข้าครัวไปพูดคุยกับสองเชฟ และชมขั้นตอนการทำงานที่ละเอียดอ่อนในการปรุงอาหารแต่ละขั้นตอนพร้อมกัน ทุกวันอาทิตย์ 20.00 น. เริ่ม 30 มิถุนายน ทางช่อง Lifetime
Lifetime
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : Truevisionsofficial