การกลับมาอีกครั้งของซันเดย์บรันช์ยอดนิยมพร้อมเมนูอาหารสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลก ที่ห้องอาหารฟีสต์ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
การกลับมาอีกครั้งของซันเดย์บรันช์ยอดนิยมพร้อมเมนูอาหารสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลก ที่ห้องอาหารฟีสต์ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำเสนอการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ หรือ Sunday Brunch ยอดนิยม กับเมนูอาหารสุดอลังการที่เลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ทุกเมนูปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยเชฟผู้มากประสบการณ์ เสริมทัพความอร่อยด้วยเมนูแด่นที่เป็นซิกเนเจอร์จากห้องอาหารอิตาเลียน ‘Giorgio’s’ และห้องอาหารไทยธาราทอง ซึ่งเป็นห้องอาหารภายในโรงแรมฯ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับทุกท่านแล้ววันนี้ที่ห้องอาหารฟีสต์ ทุกวันอาทิตย์
พบกับมุมแรกที่เป็น ซีฟู้ดออนไอซ์ เสิร์ฟเย็นพร้อมความสดของรสชาติอาหารที่คุณโปรดปราน อาทิ กุ้งชนิดต่างๆ กั้ง ขาปูอลากก้า ปูม้า ปลาหมึก หอยนางรมสดๆ นานาชนิด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมเครื่องเคียงน้ำจิ้มให้เลือกรับประทาน และยังมีสลัดผักสดใหม่พร้อม dressing มากมายตามชอบ
ในส่วนของเมนูปรุงสำเร็จก็มีหลากหลาย อย่างเช่น Lobster Thermidor กับ Coq au vin blanc ไก่ตุ๋นไวน์แดง สัญชาติฝรั่งเศส Beef Wellington เนื้อสเต็กอบในแป้งพัฟพาสตรี้สัญชาติอังกฤษ ปูผัดผงกะหรี่ หรือ กั้งผัดกระเทียมพริกไทยดำ อีกทั้ง เนื้อออสเตเรียริบอายส์ แฮมอบน้ำผึ้ง ขาหมูเยอรมันกรุบกรอบ เป็ดย่าง และปลาเผาตัวโตๆ จาก carving station
มุมอาหารอิตาเลียนก็พลาดไม่ได้ เอาใจคนรักชีสด้วยเมนูชีสจัดเต็มพรามาแฮมซาลูมีหลากหลายพร้อมเครื่องเคียง ทั้งยังมีเมนูไฮไลท์จากห้องอาหาร Giorgio’s อย่างเช่น พิซซ่า คาปาซิโอ คีช ลาวิโอลี่ สปาเก็ตตี้ ตลอดจนข้าวริซอตโต้ทรัฟเฟิล และซุปล้อปสเตอร์บิสก์ให้เลือกสั่งได้ในแบบที่ชื่นชอบ
มุมของอาหารไทยจากร้านอาหารธาราทองนั้นก็นำเมนูยอดนิยมมานำเสนอด้วย อาทิ เมี่ยงคำ ยำส้มโอ ยำถั่วพู ยำไก่ย่าง หรือ คอหมูย่าง ผัดไทย และต้มยำกุ้งที่ทำสดพร้อมเสิร์ฟจานต่อจานตามออร์เดอร์
อีกทั้งมุมอาหารญี่ปุ่นที่มากับความสดใหม่เกรดพรีเมี่ยม ทั้งซูชิ ซาชิมิ แคลิฟอเนียโรล เทมปุระ ไข่ตุ๋น และซุปมิโซะ ถัดไปเป็นอาหารอินเดียนโดยรสดั้งเดิมต้นตำหรับจากเชฟชาวอินเดียแท้ๆ มานำเสนอ ทันดูริเนื้อแกะ ปลา ไก่ เนื้อ พร้อมแป้งนานและข้าวบาสมาติ
กองทัพความอร่อยของอาหารคาวนั้นยังไม่หมด เรายังมีเมนูบาบีคิวปิ้งย่างจากเตาถ่านหอนกรุ่น ที่คุณสามารถเลือกหยิบแต่ชิ้นที่คุณชื่นชอบให้พ่อครัวย่างตามความสุกที่คุณต้องการ ได้แก่ เนื้อสันในออสเตรเลียนำเข้า ซี่โครงแกะ หมูคุโรบูตะ กั้ง กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก ปลากระพง ปลาแซลมอนเสิร์ฟตรงถึงโต๊ะให้อร่อยได้อย่างเพลิดเพลินใจ
ปิดท้ายความอร่อยของมื้อสายวันอาทิตย์กันด้วยมุมขนมหวานแสนอร่อยที่เชฟจัดมาแบบโหลดๆ ประเภทเค้กได้แก่ แบลกฟอเรส ท้อฟฟี่เค้ก ฟรุตเค้ก บูลเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก คัสตาร์ดคาราเมล พร้อมด้วยชอกโกแลต ฟองดู ที่มีทั้งผลไม้สด มาร์ชเมลโล่ เครปใส่ไส้หลากหลายให้เลือก ไอศกรีมรสชาติต่างๆ ที่มาพร้อมท้อปปิ้งมากมายและกรวยวาฟเฟิลสดใหม่ อีกทั้งข้าวเหนียวมะม่วง ขนมไทยและผลไม้สดๆ อีกมากมาย
สำหรับคุณหนูๆ ไม่ต้องกลัวจะเหงา เพราะทางห้องอาหารฟีสต์ได้จัดเตียมพื้นที่ให้น้องๆ ได้เล่นสนุกับพี่โบโซ่ พร้อมมาโชว์การบิดลูกโป่ง และเพ้นท์หน้าไว้เพิ่มความสนุกสนานให้อีกด้วย
ซันเดย์ บรันช์ ที่ห้องอาหารฟีสต์ ณ โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน พร้อมเสิร์ฟทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00 น. ถึง 15:00 น. ในราคาเพียง ท่านละ 2,500 บาทสุทธิ รวมน้ำเปล่าและน้ำผลไม้ เด็กอายุต่ำกว่า 9 ขวบรับประทานฟรี รับส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุตั้งแต่10 - 12 ปี สายดื่มไม่ควรพลาด กับแพ็กเก็จเครื่องดื่มราคาเพียง 999 บาทสุทธิ ที่รวมไวน์ขาว ไวน์แดง สปาร์กกิ้งไวน์ เบียร์และน้ำอัดลมไว้ในราคานี้แล้ว แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว
ซื้อบัตรล่วงหน้าผ่าน LINE MyShop คลิ๊กลิงก์นี้ http://bit.ly/3YRrCcq
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาโทร. 02 266 0123 เช้าชมเว็บไซต์ที่ www.royalorchidsheraton.com
อีเมล events.rosh@sheraton.com
LINE official Page: @RoyalOchidSheraton
Royal Orchid Sheraton Hotel
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
2 ตรอกกัปตันบุช ซอยเจริญกรุง 30 สี่พระยา บางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร : +66 (0) 2 266 0123
แฟ็กซ์: +66 (0) 2 266 0123
เว็บไซต์ : Marriott.om/bkksi
Facebook/ Instagram : Royal Orchid Sheraton Hotel & Tower
Royal Orchid Sheraton Hotel
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : Truevisionsofficial